›

Tử vi năm 2014 cung Thần Nông?

Cập nhật lần cuối lúc 15:58 ngày 05/12/2013 bởi cobe_xauxi

Năm mới 2014 của cung Thần Nông có gì mới không đây nhỉ? Cho mình chút thông tin với chuyên mục ơi? Mong là sang năm mới cung Thần Nông sẽ có những biến chuyển tốt cả về sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu,...Tks chuyên mục trước nhé ^^Hoidap-tinmoi - 3 years ago

 

Năm 2014 là một năm mang đến nhiều thú vị cho những người thuộc cung thần nông. Đời sống của bạn được tăng cao và đặc biệt vấn đề tài chính năm nay của bạn cũng ổn định hơn các năm trước.

 

Trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là chòm sao bí ẩn và sở hữu tình cảm vô cùng mãnh liệt. Họ cũng là chuyên gia che giấu cảm xúc và động cơ.

 

Là người tràn đầy cảm xúc, bao gồm cả mặt tốt và mặt xấu. Biểu hiện về cuộc sống tình cảm của họ rất mạnh mẽ, chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét trỗi dậy thì rất kịch liệt. Họ sống hết mình, yêu hết mình, và căm thù cũng hết mình.

 

Về vấn đề sức khỏe, cung Thần Nông năm 2014 sự bận rộn trong công việc có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, và điều này là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn bị giảm sút. Khoảng tháng năm hoặc tháng sáu, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối nghiêm trọng trong vấn đề sức khỏe

 

Năm 2014, Thần Nông có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong chuyện tình cảm. Nếu muốn tình yêu của mình tốt đẹp hơn, bạn cần đầu tư công sức và tạo ra những cách tiếp cận thực tế hơn.

 

Những nỗ lực của bạn sẽ thu được kết quả tốt và được công nhận trong năm 2014 này. Những quyết định và ý tưởng của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy ở mức cao độ, đồng thời những thông tin mà bạn khám phá được cũng nâng sự hiểu biết của Thần Nông lên một tầm cao mới.

 

H.D

http://hoidap.tinmoi.vn/tu-vi-nam-2014-cua-cung-thien-binh-d24836.html

http://hoidap.tinmoi.vn/tu-vi-cung-su-tu-nam-2014--d24805.html

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 8 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 3.8
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :