›

Tử vi năm 2014 của cung Thiên Bình?

Cập nhật lần cuối lúc 15:50 ngày 05/12/2013 bởi cobe_xauxi

Xin chào các anh/chị chuyên mục. Em hỏi về tử vi của cung Thiên Bình năm 2014 với ạ? Không biết là sang năm mới 2014 cung Thiên Bình có suôn sẻ trong mọi chuyện không nhỉ? Cho mình chút thông tin nhé! Em cảm ơn!Hoidap-tinmoi - 3 years ago

 

Người thuộc cung Thiên Bình là người sinh từ ngày 23/09 đến ngày 23/10
Năm 2014 báo hiệu là một năm may mắn đối với những người cung Thiên Bình. Bạn sẽ có một năm kinh doanh thành công và đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

 

Những nỗ lực của Thiên Bình từ năm ngoái đến năm nay mới thu được những thành quả đáng mong đợi. Bạn còn có thể được thăng chức, tăng lương hoặc được cử đi nước ngoài tu nghiệp. Nếu có ý định thực hiện những dự án kinh doanh mới, bạn nên xem xét kỹ đến lĩnh vực đầu tư và tìm nhà tài trợ. Tháng tư hoặc tháng năm sẽ là thời điểm tốt để bạn bắt đầu mọi việc.

 

Vấn đề tài chính của Thiên Bình năm 2014 vào khoảng đầu năm không có nhiều biến động. Bạn không có cơ hội làm tăng thu nhập cho mình, nếu biết tiết kiệm và quản lý chi tiêu một cách hợp lý, bạn vẫn có thể đủ ăn đủ tiêu.

 

Thiên Bình năm 2014 thường gặp phải những rắc rối trong vấn đề tiêu hóa và năm nay cũng không phải là một ngoại lệ đối với bạn. Bạn cũng có thể bị đau các dây thần kinh hay mắc những bệnh về đường ruột.

 

Ngay từ đầu năm, Thiên Bình đã có những mâu thuẫn nhỏ với một nửa của mình. Mặc dù biết là mình có lỗi nhưng cái tôi quá lớn khiến bạn không dễ dàng nhượng bộ và xuống nước trước, vì thế mối quan hệ của hai bạn có thể trở nên căng thẳng.

 

H.D

http://hoidap.tinmoi.vn/tu-vi-nam-2014-cua-cung-bach-duong-co-gi-moi--d24795.html

http://hoidap.tinmoi.vn/tu-vi-nam-2014-cung-nhan-ma--d24799.html

http://hoidap.tinmoi.vn/tu-vi-cung-xu-nu-nam-2014--d24808.html

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 6 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 4.3
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :