›
   ›

Những tuyến đường cấm ở Hà Nội dịp tết 2014?

Cập nhật lần cuối lúc 10:51 ngày 30/12/2013 bởi 02

Xin chào chuyên mục. Chuyên mục có thể cho tôi biết những tuyến đường cấm ô tô trong dịp tết nguyên đán 2014 được không? Tôi cảm ơnHoidap-tinmoi - 3 years ago

 

Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị trong dịp Tết Dương lịch 2014 và Tết Nguyên đán, liên ngành GTVT – Công an TP Hà Nội đã lên các phương án tổ chức phân luồng từ xa, cấm ô tô tải và taxi trên một số tuyến phố trong giờ cao điểm.

 

Cụ thể, sẽ phân luồng từ xa (từ ngày 15/1 đến 16/2/2014), phạm vi hạn chế hoạt động của các phương tiện giao thông được giới hạn bởi các tuyến đường: Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Đại Lộ Thăng Long – Đường 70 – Đường 72 – Đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) – Phúc La – Văn Phú – Phùng Hưng (Hà Đông) – Cầu Bươu – Phan Trọng Tuệ – Ngọc Hồi – Pháp Vân – Cầu Thanh Trì – Nguyễn Văn Linh – Ngô Gia Tự trở vào trung tâm thành phố.

 

Cũng trong thời gian trên, các loại xe ô tô vận tải có trọng lượng trên 1,25 tấn bị cấm hoạt động trong giờ cao điểm. Đối với xe taxi, căn cứ điều kiện hạ tầng, lưu lượng phương tiện thực tế trong thời gian diễn ra các dịp lễ Tết, liên ngành GTVT – Công an thành phố tổ chức khảo sát, đề xuất hạn chế lưu hành nhằm giảm ùn tắc giao thông trên một số khu vực nút, tuyến đường giao thông trọng điểm.

 

Trước những bất cập trong hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh trong những dịp Tết vừa qua, liên ngành GTVT – Công an thành phố đã có chỉ đạo: Nghiêm cấm các doanh nghiệp bỏ chuyến để đưa phương tiện vận chuyển khách hợp đồng; Các phương tiện hoạt động trên 300km và hoạt động đêm phải bố trí 2 lái xe; Thực hiện nghiêm việc kê khai niêm yết giá vé, có kế hoạch giảm giá vé cho các đối tượng ưu tiên, người cao tuổi…

Chúc bạn năm mới vui vẻ!

 

HV

 

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :