›
   ›

Những màu tóc nhuộm hot nhất hè 2013 là gì?

Cập nhật lần cuối lúc 14:05 ngày 28/05/2013 bởi

Những màu tóc nhuộm hot nhất hè 2013 là gì?khanhnq - 3 years ago

1. Tóc ombre

nhung-mau-toc-nhuom-hot-nhat-he-2013-la-gi-1

 

Ombre (kiểu màu sắc đậm nhạt pha vào nhau) là xu hướng màu phổ biến năm 2012 và vẫn tiếp tục "làm mưa làm gió" với phái đẹp trong tạo mẫu tóc hay trang điểm năm nay. Chuyên gia Dumas cho biết: "Xu hướng sắc màu ombre đã trở nên thịnh hành, đặc biệt là những tông màu sáng. Tuy nhiên, năm nay trào lưu này sẽ có một chút thay đổi: tông màu sáng nhất sẽ được nhuộm tại phần chân tóc, và giảm dần màu cho tới ngọn.

Nếu nếu sở hữu mái tóc nâu, bạn nên nhuộm ombre với màu nâu nhạt, hoặc tóc màu đỏ thì nên nhuộm màu dâu, với tóc màu vàng, bạn nên nhuộm ombre màu bạch kim. Điều khiến xu hướng ombre trở nên độc đáo và phong cách đó là bạn nhuộm hai hoặc ba màu tóc có tông màu nhẹ hơn nhau một chút. Điều này tạo nét phá cách cho mái tóc của bạn".

2. Tóc đỏ

nhung-mau-toc-nhuom-hot-nhat-he-2013-la-gi-2

Cũng là một xu hướng từ năm 2012 nhưng tóc màu đỏ vẫn rất cuốn hút phái đẹp vào năm nay. Nhiều người đẹp sở hữu mái tóc đỏ tía và đỏ rực như nữ diễn viên Marcia Cross, người đẹp Eva Longoria, hay kiều nữ Gwyneth Paltrow. Đây là một xu hướng dễ áp dụng với nhiều người, đặc biệt là những người có đôi mắt sáng và làn da trắng. Nếu bạn sỡ hữu mái tóc vàng hoặc đen thì việc nhuộm tóc đỏ sẽ khiến bạn thay đổi một cách ấn tượng vì màu tóc đỏ rất nổi bật.

3. Tóc màu vàng bơ

nhung-mau-toc-nhuom-hot-nhat-he-2013-la-gi-3

Tóc màu vàng bơ là tóc không quá vàng, chỉ phớt vàng một chút. Màu tóc này đang lọt vào mắt xanh các mỹ nhân Hollywood như: nữ diễn viên Emma Stone, người đẹp Michelle Williams, hay diễn viên Reese Witherspoon. Màu vàng bơ nổi bật đối với những người có làn da sẫm và đặc biệt thích hợp nếu màu tóc tự nhiên của bạn là màu đỏ. Ngoài ra, nhuộm tóc màu vàng bơ cũng làm tóc ít bị tổn hại hơn bởi màu sắc này có lợi thế là chứa ít các hóa chất tạo màu.

4. Tóc highlight

nhung-mau-toc-nhuom-hot-nhat-he-2013-la-gi-4

 

 Là xu hướng màu tóc rất thịnh hành trong năm 2012, tuy nhiên lại kén người, do vậy để dễ dàng sở hữu một mái tóc ấn tượng, bạn có thể thử phong cách highlight. Tuy đây là một xu hướng không mới nhưng phổ biến bởi nó phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc. Tóc highlight màu xanh dương và màu cam là những tông được ưa chuộng hiện nay khí tạo điểm nhấn nổi bật trên mái tóc. Một số sao mê mẩn kiểu tóc highlight như Katy Perry, Selena Gomez hay Britney Spears.

5. Chỉ nhuộm màu lớp tóc bên trong

nhung-mau-toc-nhuom-hot-nhat-he-2013-la-gi-5

Xu hướng tóc này khá độc đáo và mới mẻ nhưng gây hiệu ứng lớn trong giới trẻ. Nếu bạn chỉ nhuộm phần tóc bên trong, bỏ lại lớp tóc bên ngoài thì phần tóc nhuộm sẽ được thấy rõ nhất khi búi, buộc cao, tết hay vấn tóc. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng công sở vì nó giúp chị em vừa giữ được màu tóc tự nhiên khi thả tóc, nhưng vẫn phá cách khi vấn tóc lên. Tông màu ở lớp tóc trong sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho mái tóc. Bên cạnh đó, xu hướng này cũng phù hợp với tất cả mọi người. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay phong cách cá tính này.

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
Từ khóa liên quan : màu tóc nhuộm hot 2013
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :