›

May mắn trong tháng 1/2014 của các chòm sao?

Cập nhật lần cuối lúc 15:02 ngày 12/12/2013 bởi cobe_xauxi

May mắn sẽ tới với 12 chòm sao của chúng ta trong tháng 1/2014 tới ra sao cả nhà nhỉ? Cho mình chút thông tin với? Công việc, tình yêu,..của các chòm sao sẽ ra sao trong tháng 1 tới đây? Tò mò quá! Hoidap-tinmoi - 3 years ago

 

May mắn trong tháng 1/2014 của các chòm sao:

 

Ma Kết :

Sự ngự trị của mặt trời trên chòm sao Ma Kết trong tháng này sẽ giúp bạn tỏa sáng và mang đến nhiều may mắn cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tình yêu tràn ngập khắp nơi khiến Ma Kết trở nên lạc quan và yêu đời hơn, đồng thời nhiều cơ hội đến sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp theo chiều hướng tích cực.

 

Song Tử:

Sao Mộc ngự trị trên chòm sao Song Tử sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian bình lặng và không có gì đặc biệt từ nửa đầu tháng 1. Tuy nhiên, nửa cuối tháng, các mối quan hệ tình yêu, tình bạn và công việc cá nhân của Song Tử sẽ có nhiều biến đổi, mang đến cho bạn một tâm trạng lo lắng và bất an.

 

Bạch Dương:

 Sau khi rời khỏi chòm sao Ma Kết, mặt trời, sao Thổ và sao Thiên Vương tạo thành một vòng tròn độc lập di chuyển tới vị trí của Bạch Dương tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến những người thuộc chòm sao này.

 

Kim Ngưu:

Sao Thổ chuyển đổi vị trí từ chòm sao Thần Nông sang Kim Ngưu, tạo cho những người ở cung này những cơ hội mới trong sự nghiệp ngay từ tháng đầu tiên của năm mới. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của mặt trăng, Kim Ngưu cũng sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm.

 

Cự Giải:

Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ mang tới cho Cự Giải nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức trong tháng này. Nếu có thể vượt qua được những thử thách trong công việc, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm và khen thưởng từ cấp trên.

 

Sư Tử:

Mặt trời đi qua chòm sao Sư Tử sẽ mang đến cho họ nguồn năng lượng dồi dào và khiến họ tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, chính điều này cũng tạo ra những áp lực vô hình khiến họ gặp phải một vài khó khăn, rắc rối trong công việc và cuộc sống.

 

Xử Nữ:

Với những ảnh hưởng tích cực từ sao Kim, Xử Nữ sẽ có một khởi đầu may mắn trong công việc ngay từ những ngày đầu tháng. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn lối của sao Thổ, bạn cũng sẽ tìm thấy những cơ hội mới cho công việc và tình yêu của chính mình.

 

Thiên Bình:

Trong tháng này, Thiên Bình có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp khác nhau. Sự xuất hiện của thần Vệ Nữ trên chòm sao Dương Cưu đối diện với Thiên Bình sẽ tạo ra những rắc rối phức tạp trong mối quan hệ của bạn. Điều này đòi hỏi Thiên Bình phải có sự ứng xử khôn khéo và tế nhị mới có thể giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

 

Thiên yết:

 Sự di chuyển của mặt trời và các hành tinh về phía Thần Nông sẽ tạo ra cho bạn một tinh thần lạc quan và phấn chấn để hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra những quyết định dứt khoát để không bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp mình thể hiện năng lực của bản thân.

 

Nhân Mã:

Sau những ngày bận rộn dành cho công việc trong tháng cuối cùng của năm, Nhân Mã sẽ có một khoảng thời gian thảnh thơi và thư giãn ngay từ những ngày đầu tháng. Sự xuất hiện của mặt trăng sẽ tạo cho bạn một mối quan hệ tình cảm lãng mạn với những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.

 

Bảo Bình:

Dưới tác động đối nghịch của sao Hỏa và sao Thủy, Bảo Bình cần thận trọng hơn trước khi đưa ra một quyết định nào đó để không làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Sự căng thẳng và mệt mỏi có thể khiến bạn thiếu tính sáng tạo và chủ động, tuy nhiên nếu nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân, Bảo Bình sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ.

 

Song Ngư:

Sẽ không có nhiều sự kiện đặc biệt diễn ra trong tháng đối với Song Ngư, tuy nhiên sức mạnh tinh thần sẽ là nguồn động lực to lớn giúp bạn hoàn thành những kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Sự xuất hiện bất ngờ của sao Thổ trên chòm sao Song Ngư cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm vào khoảng nửa đầu tháng một.

 

H.D

http://hoidap.tinmoi.vn/tinh-yeu-trong-thang-1/2014-cua-cac-chom-sao-d25603.html

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 3 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 2.3
Từ khóa liên quan : may man thang 1/2014 chòm sao 12 chom sao
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :