›

Máy bay Malaysia mất tích tìm thấy ở đâu?

Cập nhật lần cuối lúc 22:11 ngày 24/03/2014 bởi 02

Máy bay Malaysia mất tích đã tìm thấy đúng không cả nhà nhỉ? Tôi đi chợ nghe loáng thoáng mấy chị nói mà không biết đúng không? Ai biết thông tin chính xác có thể cho tôi biết máy bay Malaysia mất tích tìm thấy ở đâu được không? Tôi cảm ơnHoidap-tinmoi - 2 years ago

Máy bay Malaysia mất tích đã bị rơi xuống Ấn Độ Dương và không còn ai sống sót. Thủ tướng Malay Najib Razak cho hay ông đã thông báo tới thân nhân của 239 người trên chuyến bay.  

 

Theo ABC News, một quan chức cấp cao Lầu Năm Góc giấu tên đã khẳng định: “Chúng tôi có dấu hiệu cho thấy chiếc máy bay đã bay tới Ấn Độ Dương” và tin rằng, nó đã rơi xuống biển. Vị quan chức nói trên nhấn mạnh, giới chức Mỹ tin rằng, máy bay đã bay thêm 4 hoặc 5 giờ sau khi biến mất khỏi màn hình radar.

 

Tuyên bố trên được đưa ra ngay sau khi Malaysia bác bỏ thông tin mà tờ Wall Street Journal đăng tải rằng, dữ liệu động cơ được truyền đi bởi chiếc Boeing 777 chở theo 239 người đang mất tích chỉ ra rằng nó đã bay thêm 4 giờ nhưng không bị radar phát hiện trước khi biến mất không dấu vết. Trên thực tế, cả nhà sản xuất máy bay Boeing lẫn nhà sản xuất động cơ cho chiếc máy bay mất tích Rolls Royce chưa đưa ra xác nhận về thông tin trên.

Mỹ tuyên bố có dấu hiệu MH370 rơi ở Ấn Độ Dương

 

may-bay-malaysia-mat-tich-tim-thay-o-dau--1 

 

Tuy nhiên, theo ABC News, giới chức Mỹ vẫn duy trì niềm tin rằng, Boeing 777 đã bay thêm nhiều giờ sau khi Malaysia bị mất liên lạc với nó. Do đó, Mỹ đã điều khu trục hạm USS Kidd đến khu vực biển Andaman đổ vào Ấn Độ Dương để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích. Trước đó, tàu khu trục Kidd đã tham gia tìm kiếm tại khu vực phía nam của vịnh Thái Lan cùng với tàu khu trục USS Pinckney.

 

Các tàu Ấn Độ cũng được cho là đang tham gia tìm kiếm cứu hộ tại khu vực này. Theo đó, Bộ Quốc phòng Ấn Độ đã ra lệnh triển khai các tàu, máy bay và trực thăng từ đảo Andaman và Nicobar, cách Chennai 1.190 km về phía đông tại nơi giao cắt của vịnh Bengal và biển Andaman.

 

HV

 

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :