›
   ›

Địa điểm vui chơi ngày tết của giới trẻ Đà Nẵng?

Cập nhật lần cuối lúc 15:20 ngày 27/12/2013 bởi 02

Xin chào chuyên mục. Tết năm nay mình về ông bà ở Đà Nẵng ăn tết. Mình muốn hỏi địa điểm vui chơi ngày tết ưa thích của giới trẻ Đà Nẵng được không? Mình cảm ơnHoidap-tinmoi - 3 years ago

 

Chuyên mục xin chia sẻ những địa điểm ưa chuộng của giới trẻ Đà Nẵng nhé:

 

1. Rạp chiếu phim Megastar

Ngày Tết tụ tập với những cạ cứng của mình, cùng xem một bộ phim hay để lấy hên cho năm mới nhé. Tết này cụm rạp Megastar sẽ mở hết công suất để phục vụ cho teen nhà mình hết công suất ngay từ 8 giờ sáng mồng một luôn đấy. Hầu hết các phim chiếu vào dịp tết này là các phim hài,mang lại tiếng cười đầu năm cho teen nhà ta với hi vọng mang lại may mắn.

 

 dia-diem-vui-choi-ngay-tet-cua-gioi-tre-da-nang-1

 

2. Công viên 29/3

Vẫn như mọi năm,công viên 29/3 luôn là lựa chọn của phần lớn teen Đà Nẵng khi tụ tập bạn bè của mình. Với ưu điểm là không phải tốn nhiều tiền, có không gian rộng lớn để chúng mình tung tăng vui đùa, đây luôn là nơi hút teen nhất. Không những thế, teen nhà mình còn được “trở lại tuổi thơ” với các trò chơi như tàu lượn, đạp vịt… và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp để post lên facebook khoe với bạn bè nữa. Lưu ý với các bạn là khi chơi trò đạp vịt cẩn thận không bị rơi xuống hồ đấy nhé. Vườn thú với các em thú dễ thương cũng là một điểm cộng to tướng nữa đấy.

 

 dia-diem-vui-choi-ngay-tet-cua-gioi-tre-da-nang-2

 

3. Nhà thi đấu đa năng

Vào ngày mồng bốn và mồng năm tết tại đây sẽ diễn ra chương trình xiếc thú đặc biệt. Nếu bạn đã không thích xem phim,ca nhạc thì đây là một lựa chọn thú vị đấy. Với các diễn viên là các loài thú dễ thương, các bạn sẽ có những trận cười thú vị. Khác với mọi năm, đây là năm đầu tiên Tết có hình thức giải trí là xiếc nên các bạn có thể thay đổi “khẩu vị” giải trí của mình. Giá vé cũng khá mềm nên phù hợp với đối tượng teen chúng ta. Các tiết mục đặc sắc nhất của đoàn xiếc sẽ được biểu diễn trong chương trình.

 

 dia-diem-vui-choi-ngay-tet-cua-gioi-tre-da-nang-3

 

Chúc bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc!

 

HV

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :