›
   ›

Dầu khoáng Mineral Oil là gì?

Cập nhật lần cuối lúc 09:57 ngày 08/11/2012 bởi

Bạn nào cho biết dầu khoáng Mineral Oil là gì?Hoidap-tinmoi - 4 years ago

Mineral oil (dầu khoáng) là một dạng chiết xuất từ dầu mỏ được sử dụng trong dầu xức cho trẻ em và trong hầu hết các loại kem bôi làm mềm da. Đây là thành phần không dễ thẩm thấu qua da, ngược lại nó còn tạo ra một lớp màng, để lại những thặng dầu và theo thời gian sẽ làm khô và kích ứng da.

Thực chất Mineral oil được sản xuất do chưng cất gasoline từ dầu thô. Mineral oil không mầu, không mùi, không bị hư khi để lâu và có giá rất là rẻ. Do đó nó đường dùng phổ biển trong mỹ phẩm, baby oil, vaseline, và vô số các công dụng khác. Mineral oil tạo thành một lớp mỏng không thấm nước trên da làm tắc lỗ chân lông, khiến cho da giảm khả năng đào thải độc tố, khi vào cơ thể Mineral oil đọng ở gan và lấy hầu hết vitamin có trong gan. Điều này khiến cơ thể bị thiếu vitamin nghiêm trọng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy mineral oil giảm chức năng phổi, gây nên một số dạng viêm phổi, vì thế mà ngành dược đã cấm dùng mineral oil trong dược phẩm. Ngoài ra mineral oil còn có tác hại đặc biệt đối với trẻ sơ sinh

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo TebaogocVietnam

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
Từ khóa liên quan : dầu khoáng Mineral Oil
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :