›

Đã tìm thấy máy bay mất tích chưa?

Cập nhật lần cuối lúc 10:21 ngày 11/03/2014 bởi cobe_xauxi

Đã tìm thấy máy bay mất tích chưa? Cả nhà ơi ai có biết thông tin gì mới không chia sẻ em với ạ? Vụ này mấy nay thấy xôn xao quá mà em chưa tìm hiểu được nhiều. Hoidap-tinmoi - 2 years ago

Hải quân Mỹ vừa cử một khu trục hạm nữa đến Biển Đông để hỗ trợ cuộc tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích của hãng hàng không Malaysia Airlines. Tuy nhiên cho đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy đã tìm ra chiếc máy bay này cả. 

 

Theo AFP, tàu khu trục có tên lửa dẫn đường lớp Arleigh Burke USS Kidd sẽ cùng với một tàu chiến Mỹ trước đó là USS Pinckney tham gia nỗ lực tìm kiếm cứu nạn của Mỹ và các nước khác ở vùng biển phía nam Việt Nam.

"Chúng tôi đang tiếp tục hỗ trợ chính phủ Malaysia trong hoạt động tìm kiếm và cứu hộ sau sự biến mất của chuyến bay MH370", phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Mỹ, đại tá Steven Warren, nói.

 

Hai tàu hải quân trên được trang bị các trực thăng MH-60 Sea Hawk mang máy ảnh hồng ngoại để tìm kiếm vào ban đêm. Với 300 thủy thủ mỗi tàu, Kidd và Pinckney là các tàu đa năng được thiết kế để hoạt động độc lập hoặc với một nhóm tàu chiến đi kèm.

 

Chính phủ Mỹ hồi cuối tuần cử một nhóm điều tra và chuyên gia từ Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Cục An toàn Giao thông Quốc gia sang Malaysia phối hợp điều tra về chiếc phi cơ mất tích. Washington vẫn chưa kết luận được liệu đây có phải là một vụ khủng bố hay không. 

 

Máy bay của Malaysia Airlines chở 239 hành khách từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu và biến mất khỏi radar vào sáng sớm 8/3. Giới chức Malaysia tuyên bố sẽ mở rộng gấp đôi khu vực tìm kiếm máy bay sau ba ngày không có kết quả. 

 

H.D

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :