›

Chim sa cá nhảy là điềm gì ?

Cập nhật lần cuối lúc 09:38 ngày 02/07/2013 bởi admin

Sáng nay có con chim sâu vừa bay vào nhà e. Nhìn nó có vẻ yếu ớt lắm. Mà e nghe nói chim sa cá nhảy là điềm xui ? Ko biết có phải ko ạ :(ngongcoi - 3 years ago
Hiện tượng chim sa, cá nhảy xảy ra là do trong môi trường sống của chúng đang có những mối nguy hiểm ( có sự tồn tại của các loài chim ăn thịt khác, hay các loài động vật săn mồi dưới nước như cá sấu, giải, rắn.....). Những mối nguy hiểm này, trước kia, cũng là mối nguy hiểm với con người. Nay thì không đáng kể.

Tuy nhiên, chim sa cá nhảy còn có thể do chúng gặp hoặc cảm nhận những mối nguy hiểm khác. Ví dụ như địa từ trường ở khu vực đó rất xấu ( với tác động lâu dài tới hệ thần kinh Trung ương), sắp xảy ra thiên tai,v.v....... Những mối nguy hiểm này vẫn có tác động xấu tới con người hiện đại.

Vì thế, khi học hỏi kinh nghiệm cổ truyền, không thể suy nghĩ máy móc rằng cứ "chim sa cá nhảy" thì là điềm gở. Đôi lúc đúng, đôi lúc không đúng. Phải suy xét kỹ để nhận biết rằng hiện tượng đó có thể có ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của mình hay không.

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 4 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 3.3
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :