›

Cách nén dữ liệu văn bản hiệu quả nhất?

Cập nhật lần cuối lúc 15:34 ngày 03/10/2013 bởi manhhung_hp88

Tôi cần gửi mail một số văn bản có kích thước rất lớn, vậy có cách nén ván bản nào hiệu quả nhất?Hoidap-tinmoi - 3 years ago

PocoDoc là một tiện ích miễn phí cho phép bạn nén các file văn bản Office (các file PPT, PPTX, DOC, DOCX, XLS, XLSX) và PDF xuống dung lượng nhỏ nhất có thể nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng file. Không giống như các phần mềm nén file khác, PocoDoc hỗ trợ 19 mức độ nén file, với 1 là cao nhất và 19 là thấp nhất.

Tuy nhiên với chế độ nén cao của chương trình thì thì hình ảnh của văn bản cũng bị suy giảm vì vậy với những tài liệu chứa nhiều hình ảnh (chế độ Smaillest) và ngược lại với chế độ nén Largest sẽ giảm kích thước tập tin đến mức thấp hơn nhưng chất lượng hình ảnh trong tài liệu vẫn luôn được đảm bảo ở mức cao.

Giao diện chính của chương trình khá đơn giản. Đầu tiên bạn click nút Browse để tải lên file muốn nén, bạn chọn mức độ nén trong phần Optimization Level. Cuối cùng click nút Optimize để bắt đầu quá trình tối ưu hóa tài liệu.

Sau khi quá trình hoàn tất , một bảng thông báo sẽ hiện ra cho bạn biết quá trình nén file thành công. Bên cạnh đó, PocoDoc chương trình còn cho bạn biết dung lượng tập tin ban đầu (Original Size) và dung lượng tập tin sau khi nén (Optimized Size). File sau khi nén sẽ được lưu ở đường dẫn gốc và thêm dòng _PocoDoc để phân biệt với tài liệu gốc, để xem file này bạn click nút Open File hoặc click nút Finish để kết thúc quá trình làm việc.

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
Từ khóa liên quan : nen van ban du lieu hieu qua nhat
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :