›

Các tính năng trên HKPhone RACER?

Cập nhật lần cuối lúc 13:45 ngày 06/01/2014 bởi manhhung_hp88

Cho mình hỏi một vài tính năng trên HKPhone RACER vớimanhhung_hp88 - 2 years ago

Bên cạnh bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 1GB cùng GPU Mali-400MP, HKPhone RACER còn được tích hợp hai tính năng OTG và HDMI không dây giúp người dùng có thể truyền tải, chia sẻ dữ liệu, kết nối nhanh với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-1

Tính năng HDMI không dây cho phép người dùng truyền toàn bộ nội dung từ smartphone lên màn hình TV trong khoảng cách tối đa 20 m chỉ với một thao tác kết nối điện thoại và USB Miracast.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-2

Tuy truyền nội dung lên TV qua Wi-Fi, kết nối Internet vẫn được duy trì khi sử dụng HDMI không dây. Người dùng có thể xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trực tuyến với độ trễ gần như không có.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-3

Tính năng HDMI không dây thích hợp với những phòng khách hoặc phòng họp có TV màn hình rộng, toàn bộ nội dung sẽ được truyền lên màn hình lớn cho mọi người tiện theo dõi.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-4

Hoặc thích hợp để sử dụng smartphone thay gamepad trong những game đua xe. Với chip lõi tứ 1,3GHz, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1GB, RACER chơi mượt nhiều tựa game “nặng” với điểm số Antutu Benchmark đạt 17.366.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-5

Tính năng USB OTG (USB On-The-Go) cho phép người dùng kết nối smartphone với các thiết bị ngoại vi như USB để copy dữ liệu trực tiếp.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-6

RACER có thể kết nối với chuột, bàn phím để tăng tốc độ làm việc và soạn thảo. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí cũng được đáp ứng đầy đủ với khả năng kết nối tay cầm chơi game.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-7

Tính năng OTG và HDMI không dây trên RACER được lập trình để hoạt động cùng một lúc. Thay vì cắm trực tiếp USB vào TV và dùng điều khiển duyệt thư mục, người dùng có thể duyệt nhanh hơn trên smartphone.

tinh-nang-otg-va-hdmi-khong-day-tren-hkphone-racer-8

Với OTG và HDMI không dây, HKPhone RACER sẽ trở thành một chiếc máy tính thực thụ khi có thể kết nối với các phụ kiện và truyền hình ảnh sang màn hình khác.

RACER là chiếc smartphone mới nhất của HKPhone được trang bị chip lõi tứ 1,3 GHz đời mới, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1 GB cùng độ bền cao. Máy đang được phân phối với mức giá 3,2 triệu đồng kèm chế độ bảo hành 15 tháng cùng bộ quà Tết trị giá 700.000 đồng bao gồm một thẻ nhớ 8 GB, một ốp lưng, một tấm dán màn hình chống xước và bộ 5 game, ứng dụng có bản quyền.

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 3 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 2.7
Từ khóa liên quan : HDMI không dây HKPhone RACER smartphone
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :