›

Ảo thuật gia nổi tiếng thế giới đến Việt Nam đúng không?

Cập nhật lần cuối lúc 10:13 ngày 27/05/2013 bởi

Ảo thuật gia nổi tiếng thế giới đến Việt Nam đúng không?khanhnq - 3 years ago
Erix Logan có 20 suất diễn tại Cung Hữu nghị Hà Nội từ 28/5 đến 2/6 nhân chuyến lưu diễn châu Á.

Erix Logan là ngôi sao ảo thuật người Italy. Ngay từ nhỏ, Erix đã có niềm đam mê với ảo thuật và có năng khiếu đặc biệt. Erix khẳng định: “Ảo thuật là điều thật tuyệt vời, nó mang đến những món quà độc đáo và là cách duy nhất để tôi thể hiện tài năng của mình”. Với sự giúp đỡ của Alberto Sitta, chủ tịch của Câu lạc bộ Ảo thuật Italy, Erix Logan đã khẳng định tài năng của mình trên chặng đường chinh phục khán giả toàn quốc tế.

Từ năm 2006 đến nay, Erix Logan cùng êkíp của mình đi lưu diễn nhiều quốc gia trên thế giới. Anh đã tham gia nhiều cuộc liên hoan ảo thuật thế giới và nhận được những giải thưởng danh giá như giải Magic Mandrake D'Or, giải thưởng quốc tế Maison de la Magie, cúp ảo thuật Robert-Houdin...

Erix-logan-1369450507_500x0.jpg
Tiết mục làm người bay trên không trung của Erix.

Báo chí phương Tây đã gọi  Erix là "ảo thuật gia nổi tiếng và đáng kinh ngạc". Anh được ví như David Copperfield của châu Âu với những tiết mục ảo thuật huyền bí, ly kỳ, hấp dẫn đến nghẹt thở khiến khán giả không thể tin những gì diễn ra trước mắt. Những tiết mục đặc sắc của Erix Logan đã được nhiều báo, đài thế giới thực hiện thành phóng sự, quay phim như: Erix Logan hiện ra từ không trung, vẽ tranh thành người thật, xuyên qua tường lửa, Erix Logan bị kéo, quạt máy cắt ra thành trăm mảnh... “Tất cả tiết mục của tôi đều tạo ra cảm giác mạnh mẽ với khán giả. Họ có cảm giác như chứng kiến những phép thuật của một thầy phù thuỷ và thật khó tin những gì đang diễn ra trước mắt mình. Nhưng mục tiêu cuối cùng là mỗi tiết mục phải là sự cộng hưởng cảm xúc, sự kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả”, Erix Logan chia sẻ.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Exit nhận được sự hỗ trợ của nghệ sĩ bong bóng Fan Yang. Ngoài Hà Nội, Erix Logan cũng sẽ biểu diễn ở Quảng Ninh, Hải Phòng, TP HCM. Dự kiến, trong thời gian lưu diễn ở đất nước hình chữ S, Erix Logan sẽ làm một series những tiết mục mới lạ, hấp dẫn.

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
Từ khóa liên quan : Ảo thuật Erix Logan
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :