›

So sánh màn hình Galaxy S4, HTC One, iPhone 5?

Cập nhật lần cuối lúc 13:49 ngày 29/03/2013 bởi

 So sánh màn hình Galaxy S4, HTC One, iPhone 5?ngongcoi - 3 years ago
 • 1

  Cũng giống như Galaxy S3, các bảng điều khiển AMOLED của Galaxy S4 không thể theo kịp với độ sáng của màn hình LCD. Nói đến khả năng hiển thị thì HTC one và iPhone 5 thể hiện tốt nhất. 

  Ảnh minh họa

 • 2

  Đối với các góc hiển thị không phải là thế mạnh của Galaxy S4, về yếu tố này Sony Xperia Z được đánh giá kém nhất. Nhờ màn hình LCD chất lượng cao trên HTC one và iPhone 5, giúp phân bổ nhiều màu sắc ở các góc xem khác nhau. Về điểm này, HTC one và iPhone 5 vẫn nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh khác. 

  Ảnh minh họa

 • 3

  Với màn hình độ nét cao (1080p), smartphone hàng đầu của Samsung không hề kém cạnh về độ phân giải. Tuy HTC one hơn hẳn 27ppi về mật độ so với Galaxy S4 nhưng do HTC one có màn hình 4,7-inch và Galaxy S 4 có màn hình 5-inch nên phải rất tinh mắt người dùng mới phát hiện ra điểm khác biệt này.

  Về yếu tố tái tạo màu sắc, iPhone 5 và HTC one vẫn thể hiện tốt nhất. Màn hình Galaxy S4 đã cải thiện đáng kể so với Galaxy S3 nhưng vẫn chưa phải là màn hình tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khả năng hiển thị của siêu phẩm này vẫn khá tuyệt vời.

  Ảnh minh họa

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 0 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 0
Từ khóa liên quan : màn hình Galaxy S4 HTC One iPhone 5
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :