›

Cách cài game và đồng bộ cho Lumia 520 cứu em với ?'

Cập nhật lần cuối lúc 10:48 ngày 05/10/2013 bởi manhhung_hp88

em cắm vào máy tính nhưng không nhận các bác ạHoidap-tinmoi - 3 years ago

Con này bạn ah. Sau 1 tuần test máy thì mình nhận thấy như sau:
Về cảm ứng: mượt mà, nói chung là cũng khá được
Về âm thanh: vì là 2 loa in 1 nên loa hơi nhỏ so với Nokia. Đối với người thích nghe nhạc thì đây không phải là lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên chất lượng âm thanh lại cực hay mà ít hãng khác có đó là :DOLBY MOBILE. Nghe rất hay nếu nghe bằng tai nghe thì thui rui, phê phải bit.
Về camera: không hổ danh là 8 “chấm” chụp hình cực đẹp. mỗi hình có dung lưọng từ 1.5M trở lên nếu chụp ở chế độ 8mega pixels. Tôi rất thích chức năng này. Đối với người thích chụp ảnh thì đây chính là sụ lựa chọn sáng suốt. Quay video thì ít máy nào được như thế. Nói chung là rất nét. Xem video cực sướng. 1 bộ phim >1G mà vẫn chạy như thường. Tuy nhiên chụp trời tối thì chỉ cách 4m trỏ lại thui, nếu không thì không nét lắm đâu
Về kết nối: Wifi: khỏe. Cách 30-60m là bắt được ngay. Dùng GPRS thì cũng gần ngang ngửa với Opera Mini 5. 3G chưa xài nên chưa biết. GPS thì dùng phần mềm Trekbuddy cũng khá hay. Thích ghê đấy.
Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất là pin hơi kém chỉ 1,5 ngày là phải xạc nếu vào mạng và chụp ảnh nhiều. nếu dùng ít thì cũng đc 3 ngày đấy.Cài ứng dụng JAVA thì chỉ <2m thui nhé.
Nói tóm lại thì tôi rất ưa con này. LG KC910

Nguồn: Sưu tầm - Tin mới/Người đưa tin

Đánh giá của bạn về câu trả lời:


Hiện có: 1 đánh giá. Điểm đánh giá trung bình là: 5
HÃY NHẬP CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN :

Bình luận :